fbpx

Tính riêng tư và bảo mật tuyệt vời

Dante vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho bạn trải nghiệm email tốt nhất có thể. Bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn luôn là một nhiệm vụ quan trọng theo đó. Với các phương pháp bảo đảm tốt nhất về quyền riêng tư, bảo mật email và tuân thủ, mọi dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi bảo vệ.

ĐĂNG KÝ NGAY

Bảo mật vật lý

Với mục đích cung cấp cho khách hàng tính năng bảo mật dữ liệu ở cấp cao nhất, các trung tâm dữ liệu và phần cứng của chúng tôi được trang bị các dịch vụ tốt nhất để chống lại vi phạm về mặt vật lý và logic.

TÌM HIỂU THÊM

Bảo vệ dữ liệu

Dante Mail chứng minh khả năng và quyết tâm của một nhà cung cấp dịch vụ email an toàn với bộ công cụ nâng cao giúp bạn bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Hãy yên tâm, thông tin của bạn luôn an toàn ở chỗ chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM

Email đã mã hóa

Dante Mail cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung để chống lại truy cập trái phép nhờ mã hóa email. Dữ liệu được mã hóa cả trên thiết bị lưu trữ và trong quá trình truyền, để phòng ngừa mọi rủi ro có thể xảy ra.

TÌM HIỂU THÊM

Truy cập an toàn

Chỉ bạn mới có thể xem được email của mình. Để đảm bảo email vẫn nguyên trạng, Dante Mail đảm bảo truy cập an toàn vào tài khoản của bạn trên nhiều thiết bị. Quá trình xác thực chặt chẽ được thiết kế để tránh những người không được phép.

TÌM HIỂU THÊM

Chứng nhận và tuân thủ

Tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm email đáng tin cậy và an toàn, Dante Mail được tạo ra để đáp ứng nhiều tiêu chuẩn bảo mật quốc tế. Để minh chứng cho điều này, chúng tôi có nhiều chứng chỉ và trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính năng bảo mật của chúng tôi luôn được cập nhật.

TÌM HIỂU THÊM

Bắt đầu với email doanh nghiệp được mã hóa

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ