fbpx

Tạo địa chỉ email theo tên miền không giới hạn

Tính riêng tư và bảo mật tuyệt vời

Các trung tâm dữ liệu của Dante Mail được giám sát và bảo mật tối đa với 99,9% thời gian hoạt động. Hưởng lợi từ lưu trữ email an toàn hỗ trợ mã hóa trên thiết bị lưu trữ và mã hóa từ đầu đến cuối với SSL.

BẢO MẬT DỮ LIỆU EMAIL

Tạo địa chỉ email theo tên miền không giới hạn

Luôn chuyên nghiệp với email@yourdomain.com

Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

TÙY CHỈNH ĐỊA CHỈ EMAIL

Tạo địa chỉ email theo tên miền không giới hạn

Bảng điều khiển mở rộng

Bảng điều khiển mạnh mẽ của Dante Mail là nơi dành cho quản trị viên thực hiện tất cả các cài đặt, cấu hình và tùy chỉnh. Thêm người dùng, quản lý bí danh nhóm, thiết lập chính sách để quản lý nội dung email doanh nghiệp và nhiều hơn nữa.

QUẢN LÝ BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Tạo địa chỉ email theo tên miền không giới hạn

Quyền riêng tư về dữ liệu

Kiểm soát hoàn toàn dữ liệu email. Phương pháp bảo mật tốt nhất của chúng tôi đảm bảo dữ liệu của bạn chỉ thuộc về bạn.

Dễ di chuyển

Chuyển từ các nhà cung cấp khác vào Zoho Mail một cách an toàn bằng công cụ di chuyển và di chuyển POP/IMAP của chúng tôi.

Lưu giữ email

Lưu giữ email của toàn bộ email không giới hạn dung lượng và thời gian.

Tạo địa chỉ email theo tên miền không giới hạn

Câu hỏi thường gặp

Email doanh nghiệp là gì?
Email doanh nghiệp được xây dựng dành riêng cho các nhóm và tổ chức thực hiện giao tiếp trong kinh doanh. Email doanh nghiệp được thiết lập bằng tên miền tùy chỉnh của người dùng và tăng thêm uy tín và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu. Các tính năng như bí danh nhóm giúp cộng tác nhóm hiệu quả hơn.

Email doanh nghiệp khác với email cá nhân như thế nào?
Email doanh nghiệp được xây dựng dành riêng cho các nhóm và tổ chức thực hiện giao tiếp trong kinh doanh. Email doanh nghiệp được thiết lập bằng tên miền tùy chỉnh của người dùng và tăng thêm uy tín và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Làm thế nào để tôi di chuyển từ nhà cung cấp hiện tại của mình?
Dante Mail cung cấp các công cụ di chuyển trực quan, cùng với hỗ trợ di chuyển chuyên dụng 24/7 để đảm bảo di chuyển suôn sẻ và nguyên vẹn từ nhà cung cấp dịch vụ email hiện tại của bạn. Mail cũng hỗ trợ đồng bộ lịch và địa chỉ liên hệ và di chuyển tập tin PST.