fbpx

Địa chỉ email với tên miền riêng tùy chỉnh

Trong giao tiếp giữa các tổ chức hoặc doanh nghiệp, phương thức liên hệ trang trọng và tin cậy nhất chính là gửi email. Để tạo sự nổi bật và cảm giác xác thực cho thương hiệu, mọi trao đổi chính thức nên được gửi đi từ các địa chỉ email có chứa tên miền tùy chỉnh của doanh nghiệp, ví dụ như user@yourdomain.com. Bạn có thể bắt đầu từ việc tạo tên miền cho doanh nghiệp của mình, sau đó thiết lập địa chỉ email với tên miền tùy chỉnh.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng địa chỉ email có tên miền tùy chỉnh?

Ngoài việc giúp bạn tạo định danh riêng trong các cuộc trò chuyện, địa chỉ email có tên miền tùy chỉnh còn mang lại rất nhiều lợi ích.

Nhận diện thương hiệu

Khi khách hàng tiềm năng nhìn vào địa chỉ email của bạn, họ sẽ nhìn vào tên miền để nhanh chóng xác định doanh nghiệp.

Uy tín

Địa chỉ email có chứa tên công ty sẽ trông xác thực và đáng tin cậy hơn so với địa chỉ email không có chứa tên miền tùy chỉnh.

Sự nhất quán

Khi đội ngũ nhân lực của bạn tăng, bạn có thể chuẩn hóa địa chỉ email và tạo địa chỉ nhóm nhất quán với vai trò chẳng hạn như support@yourdomain.com.

Tiếp thị thương hiệu

Trong rất nhiều cách để tiếp thị tên doanh nghiệp, sử dụng địa chỉ email tùy chỉnh là cách đơn giản nhất.

Tại sao chọn Dante Mail để lưu trữ email có tên miền tùy chỉnh?

  • Tên miền và email, tất cả tại một nơi: Dante Mail giúp bắt đầu giao tiếp kinh doanh ngay từ đầu. Nếu bạn chưa sẵn sàng để sở hữu một tên miền, bạn có thể mua tên miền với Dante Mail và sử dụng để thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh.
  • Nhiều tài khoản email với một tên miền: Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản email cho doanh nghiệp bằng một tên miền duy nhất.
  • Cộng tác liên tục với nhóm: Dante Mail cho bạn khả năng giao tiếp hiệu quả với nhóm của mình và tăng năng suất trong khi được đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.
  • Được trợ giúp mọi lúc: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với hỗ trợ kỹ thuật 24/7, hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được giải đáp cho các thắc mắc của mình. Liên hệ với chúng tôi vào bất cứ lúc nào qua địa chỉ hotro@dante.vn.

Cách tạo địa chỉ email tùy chỉnh với Dante Mail

Bắt đầu với các bước đơn giản

Quy trình chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ email hiện tại sang Zoho Mail rất đơn giản và bạn có thể tạo tài khoản email có tên miền tùy chỉnh cho tất cả nhân viên mà không cần ngừng hoạt động.

  • Bước 1: Thêm và xác minh tên miền hoặc mua tên miền mới với Dante.
  • Bước 2: Thêm người dùng và tạo tài khoản email với tên miền tùy chỉnh (hoặc) Nhập người dùng từ tập tin CSV hoặc từ Active Directory.
  • Bước 3: Tạo tài khoản email dựa trên tên miền cho nhóm sử dụng danh sách phân phối để nhiều thành viên có thể nhận email từ các tài khoản dùng chung như info@yourdomain.com hoặc contact@yourdomain.com.
  • Bước 4: Cấu hình bản ghi MX của tên miền để hướng đến máy chủ của Dante Mail, nhờ đó bạn có thể bắt đầu nhận email được gửi đến tài khoản có tên miền của bạn trong Dante.
  • Bước 5: Bắt đầu chuyển email cho nhiều người dùng cùng một lúc.

Tạo địa chỉ email riêng cho doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ