fbpx

Bảo vệ dữ liệu

Theo dõi tài nguyên của bạn với các công cụ bảo vệ dữ liệu mà Dante Mail hỗ trợ cho quản trị viên. Bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn giả mạo email, lừa đảo, spam và rò rỉ dữ liệu bằng các giao thức, chính sách và cơ chế có hệ thống trong dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

DMARC

Bảo vệ tên miền của bạn không bị những kẻ xâm nhập lạm dụng bằng cách thiết lập chính sách DMARC trong Dante Mail. Khi chính sách DMARC được thiết lập, các email không được xác thực gửi dưới tên của tổ chức của bạn sẽ bị cách ly hoặc từ chối, tùy thuộc vào chính sách. Có thể tạo báo cáo phân tích để thực hiện các thay đổi tiếp theo cho chính sách của bạn.

Chính sách email

Kiểm soát các email đã gửi và nhận trong tổ chức của bạn bằng cách tùy chỉnh các chính sách email trong Dante Mail. Có thể áp dụng hạn chế cho các mạng, thiết bị, tên miền và người dùng cụ thể để hạn chế rò rỉ dữ liệu.

Phát hiện phần mềm độc hại

Email có tập tin đính kèm đã nhận trong Dante Mail được quét xem các tiện ích mở rộng cụ thể và bị trả lại khi phát hiện thấy phần mềm độc hại. Chính sách tập tin đính kèm bảo mật trong Dante Mail hạn chế bạn tải lên các tập tin có một số phần mở rộng nhất định để ngăn chặn việc truyền mềm độc hại.

Lọc thư rác

Dante Mail sàng lọc hộp thư đến của bạn từ các email không mong muốn. Sử dụng chức năng lọc Thư rác, các email đến sẽ được quét xem có lừa đảo và giả mạo không và được đẩy vào hộp thư đến hoặc thư mục thư rác tương ứng.

Có được khả năng bảo mật hàng đầu cho email của bạn